Hôm Nay Nương Nương Lại Bịa Chuyện

Hôm Nay Nương Nương Lại Bịa Chuyện

21 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hôm Nay Nương Nương Lại Bịa Chuyện

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hôm Nay Nương Nương Lại Bịa Chuyện thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Hắc Dương Vu Hòa đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hôm Nay Nương Nương Lại Bịa Chuyện đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Hôm nay nương nương lại bịa chuyện.Tác giả: Hắc Dương Vu Hoà.Editor: Team TN.Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cung đình hầu tước, Hài hước, Đoản văn, 1v1, Thị giác nữ chủ, Ngôi thứ nhất.Văn án:“Bạch nguyệt quang của ngươi đã trở lại, ta thoái vị.” Ta rũ mắt quỳ trên mặt đất.Hắn nhíu mày, xoay người hỏi cung nhân bên cạnh: "Hiện tại Ninh Hân là chức vị gì?".“Hồi Hoàng Thượng, là Thường Tại.” Cung nhân kia đáp.Hắn vỗ vỗ ngực: “Làm ta sợ muốn chết, nghe lời này của nàng ta còn tưởng rằng có khi nào mình không cẩn thận phong nàng làm Hoàng Hậu rồi không.”Tiếp theo hắn chuyển hướng ta: "Ngươi chỉ là một Thường Tại thì có gì mà thoái vị?".===P/s: Nam chính không có bạch nguyệt quang.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hôm Nay Nương Nương Lại Bịa Chuyện", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "Hôm Nay Nương Nương Lại Bịa Chuyện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hôm Nay Nương Nương Lại Bịa Chuyện

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.