Cười Ta Quá Đa Tình

Cười Ta Quá Đa Tình

8 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cười Ta Quá Đa Tình

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Cười Ta Quá Đa Tình thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Tửu Tiểu Thất đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Cười Ta Quá Đa Tình đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Cười ta quá đa tìnhHán việt: Đa tình ứng cười taTác giả: Tửu Tiểu ThấtEdit+Beta: YinYang’s HouseThể loại: ngôn tình, cổ đại, tỷ đệ luyến, nữ giả nam, ngọt sủng.Văn án:Mọi người đều cho rằng Lâm Phương Châu là một tên ăn chơi lêu lổng, nhưng thực ra nàng rất buồn phiền khi mình là nữ nhưng phải giả làm nam tử.Nếu bị người nào đó biết thân phận nữ nhi của nàng rồi báo lên quan phủ, thì có khi nàng sẽ bị lưu đày ba ngàn dặm, đi đến sa mạc trồng dưa hấu. Vì vậy, đánh chết nàng cũng không để người khác phát hiện ra bí mật của mình.Tuy nhiên, bí mật mà nàng thề chết cũng phải bảo vệ lại bị một đứa bé “từ trên trời rơi xuống” mà nàng ngoài ý muốn cứu nắm được, Lâm Phương Châu đột nhiên cảm thấy không thể yêu thương được!Sau nhiều năm bị “tra tấn” vô nhân đạo, khi đối mặt với thiếu niên Vân Vi Minh đã khôi phục lại thân phận, Lâm Phương Châu như nhìn thấy mình đang ngồi trên núi vàng, ngay cả sau đầu cũng phát sáng“Thật không ngờ nha! Trước đây ta nhặt được rất nhiều thứ, chỉ có ngươi là quý giá nhất! Ta đã cứu mạng của ngươi, ngươi định lấy gì để báo đáp ta?”Vân Vi Minh nói: “Ơn cứu mạng không có gì đổi lại, đành phải lấy thân báo đáp”.“Đừng đừng đừng, chỉ cần đưa một ít tiền là được … Ngươi ngươi đừng qua đây, ta lập tức báo quan đấy!”“Ha, nàng quên rồi sao? Quan phủ là nhà ta mở.”P/s: Nữ chính hơn nam chính 7 tuổiLần đầu edit cổ đại, có gì sai sót mong mọi người bỏ qua.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cười Ta Quá Đa Tình", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Cười Ta Quá Đa Tình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cười Ta Quá Đa Tình

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.