Tiểu Phú Bà

Tiểu Phú Bà

8 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Phú Bà

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tiểu Phú Bà thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Hoa Hoa Điểm Điểm đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tiểu Phú Bà đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Dịch giả: Nhóm Editor Có Tâm, Ptv12Bìa: meomeodocsachChu Mộ Tu bận bịu nghĩ khẩu hiệu để cổ động cho lão bà trong cuộc họp báo ra mắt sản phẩm mới. Tại cuộc họp, các phóng viên tranh nhau đưa ra câu hỏi, mong giành lấy chủ đề hot cho tờ báo của mình."Chu tổng, nghe nói trước khi phu nhân quen ngài cũng đã là người rất giàu có?"Chu Mộ Tu cười: "Cô ấy vẫn luôn là phú bà."Phóng viên tò mò: "Trong nhà ngài ai quản tiền?"Chu Mộ Tu liếc liếc mắt nhìn vợ đang đứng cảnh mình, không nhanh không chậm trả lời: "Tiền hay tôi đều là cô ấy quản."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Phú Bà", nơi mà câu chuyện của "Nữ Cường" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Tiểu Phú Bà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Phú Bà

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.