Nữ Phụ Nghịch Tập Tu Tiên Nhớ

Chương 1

Đường Sở Sở đã chết!

Nàng tử sau linh hồn thể bị giam trong một không gian đen tuyền không thể thoát ra, trong không gian đen tuyền kia chỉ có một cái máy tính, bên trong có rất nhiều thư, nàng nhàm chán thời điểm đều đi nhìn chúng, thời điểm nàng xem xong trong đó một quyển sách.

Triệt để chấn kinh rồi!!

Đây là một quyển phàm nhân nữ chủ tiên hiệp văn, chủ yếu nói nữ chủ dốc lòng tu tiên, nữ chủ không là bên trong ngoan độc bề ngoài bạch liên hoa, mà nữ chủ lại là điệu thấp lại tâm ngoan thủ lạt, nàng Đường Sở Sở dĩ nhiên là một nhân vật trong quyển sách đó, cái gọi là vật hi sinh nữ phụ, đá kê chân của nữ chủ.

Đường Sở Sở xem xong sau buồn bã cuồng tiếu, mang theo vô tận bi thương cùng không cam lòng.

Thật sự là hoang đường không thể nới được, làm sao có thể chứ? Nàng xuyên không dĩ nhiên là một quyển sách thế giới, nàng nhớ khi còn nhỏ bản thân lúc đầu cắn nuốt một cái cùng nàng giống nhau ngoại lai linh hồn  , đạt được khối này thân thể, liền cho rằng  bản thân là duy nhất xuyên không nữ, nguyên lai không phải là vậy, Lí Nhã Hân cùng nàng giống nhau, đều là nữ xuyên không, chẳn qua là một cái điệu thấp, một cái cao điệu.

Đến bây giờ nàng mới biết được Lí Nhã Hân cũng là một nữ xuyên không, nàng mới là chân chính nhân vật chính, mà nàng, còn lại là một vật hi sinh.

Đồng dạng đều xuyên không đến cùng cũng là mệnh định vật hi sinh.

Bị tác giả đặt ra  làm vật hi sinh cho xuyên không giả 

Vốn nàng có thể thay đổi vận mệnh, đáng tiếc nàng quá mức tự phụ, cho rằng bản thân là bất tử nhân vật chính.

( Nhá hàng miếng  :lol:  :lol:  ,chương dài lê thê)

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.