Quyết Không Để Em Ly Hôn

Quyết Không Để Em Ly Hôn

Tác giả: Joa Angela
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Quyết Không Để Em Ly Hôn

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Quyết Không Để Em Ly Hôn thuộc thể loại Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng của tác giả Joa Angela đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Quyết Không Để Em Ly Hôn đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác phẩm "Quyết Không Để Em Ly Hôn" của Joa Angela kể về Lục Vĩ Thành, Tổng giám đốc của Công ty Line - doanh nghiệp hàng đầu trong nước và chiếm vị trí quan trọng trên thị trường quốc tế. Mặc dù được biết đến là một người lạnh lùng, ngạo và không sợ trời đất, nhưng anh ta đã sẵn sàng thỏa hiệp vì một người phụ nữ đặc biệt.Thẩm Nhã Tịnh là đại tiểu thư nhà họ Thẩm, một trong những gia tộc lớn nhất và lâu đời nhất tại Nam Hà. Người ta nghĩ rằng cô là một cô gái thông minh, xinh đẹp, cao quý và quyến rũ, và sẵn sàng từ chối bất kỳ người đàn ông nào. Sau khi sang Mỹ du học khi mới 19 tuổi, Thẩm Nhã Tịnh trở về nước để chăm sóc bà nội bị ốm đau. Trước khi mất, bà ấy muốn cháu mình có người bên cạnh chăm sóc, do đó đã ký một hợp đồng hôn nhân với gia tộc Lục. Vì tình yêu cho bà nội, cô đồng ý với hôn ước này và tiến hành cuộc hôn nhân 3 năm với Lục Vĩ Thành - hôn phu của mình. Bất ngờ tình cờ, trong suốt khoảng thời gian sống chung với nhau, hai người bắt đầu phát triển tình cảm đặc biệt, nhưng sự xuất hiện của thành người thanh mai trúc mã của Lục Vĩ Thành đã dẫn đến những hiểu lầm và căng thẳng không đáng có.Nếu bạn yêu thích truyện tình ngôn tình, hãy đọc thêm "Gặp Gỡ Thời Thanh Xuân" hoặc "Cô Vợ Yêu Nghiệt Của Đại Boss Mafia".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quyết Không Để Em Ly Hôn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Quyết Không Để Em Ly Hôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quyết Không Để Em Ly Hôn

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.