Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ

Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ

18 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ thuộc thể loại Đô Thị , Hài Hước , Khác , Linh Dị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng của tác giả Tín Dụng Tạp đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tín Dụng TạpThể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Đô Thị, Linh Dị, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện SủngGiới thiệu:Tổng giám đốc Cố Bách Nhiên của tập đoàn Thần Huy phát hiện nữ thư ký Hàn Hướng Nhu của anh đúng giờ là đến, tan ca là đi, hai tiếng nghỉ trưa sét có đánh cũng không thèm động, tám giờ ngoài ca làm bao giờ tiếp điện thoại ấy vậy mà gần đây luôn lén lút nhờ người khác trực ban hộ, hơn nữa toàn bộ phòng thư ký đều giúp cô giấu diếm!Cố Bách Nhiên đang chuẩn bị điều tra rõ việc này thì ngoài ý muốn bị một con lệ quỷ quấn lấy, sau đó nữ thư ký thích trốn việc của anh mặc bộ trang phục tinh xảo, đi đôi giày cao gót 10cm cầm theo kính bát quái xuất hiện……Cố Bách Nhiên: Tôi sẽ lấy thân báo đáp ân cứu mạng!Dáng vẻ Hàn Hướng Nhu suy nghĩ sâu xa một lát: Vẫn nên đưa tiền đi!Cố Bách Nhiên: ……

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 18" "Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thư Ký Của Tôi Biết Bắt Quỷ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.