Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu

Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu

Tác giả: Dạ Tử Vũ
5 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Phương Tây , Quân Sự , Sủng , Xuyên Không của tác giả Dạ Tử Vũ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Dạ Tử VũThể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Truyện Sủng, Đô Thị, Phương Tây, Truyện KhácGiới thiệu:Trình Tiểu Mễ vừa mở mắt liền từ người biến thành một con mèo, còn được người đàn ông mạnh nhất Già Nạp Tinh, cái tên FA trăm năm - Thống đốc Reuel đại thu nuôi.Tuy rằng toàn bộ quá trình có hơi chua xót, nhưng làm một con mèo có tinh thần lực, cuộc sống cô cũng xem như hô mưa gọi gió.Đang lúc cô cảm thấy kiếp miêu sinh của mình sẽ là một mảnh đường bằng phẳng, cô đột nhiên liền biến thành người. Còn biến hóa trong lúc vô cùng xấu hổ, này để người ta sống kiểu gì đây?Cái gì cái gì, Thống đốc đại nhân muốn ngủ cô?Cái này…… Thật sự có thể được. (*^__^*)Thống đốc đại nhân không hiểu sao ngủ với một nữ thần xuất hiện trong phòng mình, sau đó lật tung hết toàn bộ tinh tế muốn tìm ra cô.Nhưng mấy tháng sau, mèo nhà anh lớn bụng.M.ẹ nó, ai làm?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thống Đốc Đại Nhân, Mèo Nhà Anh Đâu

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.