Sư Huynh, Help Me!!!

Sư Huynh, Help Me!!!

21 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sư Huynh, Help Me!!!

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Sư Huynh, Help Me!!! thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Tử Mộc Dạng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Sư Huynh, Help Me!!! đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Edit: Team Lâm Nguyệt (Thượng Quan Gia Tộc)[818] Không ổn! Tên sao chổi ở cách vách kia thế mà lại là sư huynh!!!- ------Khi đi bái sư, sư phụ còn tỏ vẻ cute nói rằng nếu đi làm nhiệm vụi đánh quái không được thì cứ tới tìm hắn!Sau đó, lúc đi tìm giúp đỡ, thì thấy sư phụ để nội công hoa gian (Buff) và có vẻ như đang đi công phòng? Đến tìm sư huynh!“Sư huynh, giúp ta một tay đi! Nhiệm vụ cấp hai mươi hai không làm được!”“Được.” Từ đó về sau cùng làm nhiệm vụ một mạch đến khi mãn cấp.“Sư huynh, giúp ta một tay! Đại chiến (Phó bản hằng ngày) bị đá khỏi tổ đội rồi, không hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày được!”“Được.” Nhân tiện bồi dưỡng thành buff cố định của bang hội.“Sư huynh, giúp ta một tay! Đánh danh kiếm farm điểm!”“Được.” Ôm được đùi sau đó lao thẳng lên giấc mơ hai nghìn mốt điểm.“Sư huynh, huynh đúng là ngôi sao may mắn của ta.”“……” Sư huynh bình tĩnh nhận câu khen ngợi này.“Hoàn toàn không có chút gì giống với tên sao chổi cách vách cả, cứ gặp một lần thì xui xẻo một lần!”“……” Mặt anh biến sắc, hình như có gì đó không đúng?Note:1.1v1 ngọt sủng văn, chuyện thường nhật ngọt ngào, võng du.Bắt đầu từ phiên bản 90Nhân vật chính: Nhạc Tự Sản [ Tụ Tử Sam Sam ], Ngũ Dương [ Lạc Dương ]Phối hợp diễn: Kiếm Tam, Cơ tam, Kiếm tam, Đường Độc

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sư Huynh, Help Me!!!", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "Sư Huynh, Help Me!!!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sư Huynh, Help Me!!!

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.