Sơ Vọng

Sơ Vọng

Tác giả: Vệ Vũ
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sơ Vọng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Sơ Vọng thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác của tác giả Vệ Vũ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Sơ Vọng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ai cũng hâm mộ Lục Vọng Châu có được một vị hôn thê như tôi, dịu dàng, hiền lành, học thức cao.Mỗi khi nghe vậy, anh lại cười khẩy: “Mua được mà.”Tôi không nói gì, chỉ gật đầu ngoan ngoãn và tiếp tục bóc tôm cho anh.Sau đó, tin đồn hẹn hò giữa anh và nữ minh tinh nổi tiếng xuất hiện trên top tìm kiếm.Tôi bình tĩnh thu dọn đồ đạc và chuẩn bị rời đi, nhưng anh lại túm lấy tôi.“Ở lại đi.” Anh nghiến răng nghiến lợi nói, đây là lần đầu tiên trong đời anh cúi đầu: “Cô muốn bao nhiêu cũng được.”Tôi cười: “Một trăm triệu...”Anh lập tức gật đầu, lấy điện thoại ra định gọi người chuyển khoản cho tôi.Nhưng tôi lại cầm lấy vali, mỉm cười nói nốt câu sau: “... cũng không thể mua được tôi.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sơ Vọng", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Sơ Vọng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sơ Vọng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.