Quân Tẩu – Người Khác Không Cần Thì Tôi Lấy

Quân Tẩu – Người Khác Không Cần Thì Tôi Lấy

73 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Quân Tẩu – Người Khác Không Cần Thì Tôi Lấy

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Quân Tẩu – Người Khác Không Cần Thì Tôi Lấy thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Truyện Teen của tác giả Nguyệt Cầm Ỷ Mộng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Quân Tẩu – Người Khác Không Cần Thì Tôi Lấy đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Ngôn tình, gả thay, quân hôn, trùng phùng...Nvc: Sở Tư Di x Tống Thượng.Bốn năm trước tình cờ yêu phải một anh quân nhân lạnh lùng, cô là cô nữ sinh năm nhất, anh là giáo quan của kỳ huấn luyện quân sự đầu vào.Vốn tưởng khó khăn nhất chính là làm tan được khối băng đó, kết quả bức tường chắn trước mặt cô và người ấy còn lớn hơn thế nữa, trực tiếp đè chết tình yêu vừa chớm nở của cô.Nhưng ông trời có lẽ vẫn còn tình thương đối với cô, lại cho cô thêm một cơ hội nữa. Lần này dù có bị người đời phán là mưu mô, cô cũng nhất định phải nắm lấy hạnh phúc duy nhất của đời mình.Tống Thượng, quân tẩu của anh, người khác không cần thì đã có em. Sở Tư Di em cần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quân Tẩu – Người Khác Không Cần Thì Tôi Lấy", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 73" "Quân Tẩu – Người Khác Không Cần Thì Tôi Lấy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quân Tẩu – Người Khác Không Cần Thì Tôi Lấy

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.