Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương

Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương

5 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Zhihu/Mèo Hải Ly đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

NỮ PHỤ MUỐN HÒA LY VỚI NHIẾP CHÍNH VƯƠNG(*) Hòa ly - Ly hônTác giả: Mèo Hải LyThể loại: Hiện đại, xuyên thư, cung đình hầu tước, góc nhìn nữ chủ, HEDịch bởi: Châu VỹBeta: Mây______________Ta là nữ phụ ác độc, tên công tử yếu ớt ta tiện tay nhặt về lại là nam chính! Chính là cái tên Bùi Triều Thanh giở trò cường thủ hào đoạt với nữ chính, thâm tình mà lại đen tối kia!Ta vội vàng thu dọn đồ đạc chạy trốn ngay trong đêm, không ngờ lại có ngày bị hắn dồn vào góc tường.“Thẩm tiểu thư, nàng đang sợ ta à?”Huhuhu, ngươi đừng có mà qua đây!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.