Nam Đức Của Thái Tử

Nam Đức Của Thái Tử

Tác giả: Zhihu
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nam Đức Của Thái Tử

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nam Đức Của Thái Tử thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác của tác giả Zhihu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nam Đức Của Thái Tử đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nam đức của Thái tử Tác giả: 黑桐Edit: Mitao Cat********Ta là Thái tử phi, gả vào Đông cung ba năm, vẫn chưa mang thai.Có đại thần tấu lên, nói Đông cung không có con nối dõi sẽ làm lung lay quốc bản (đe dọa đến sự ổn định của quốc gia), tấu xin cho Thái tử nạp thêm thϊếp.Hoàng đế và Hoàng hậu vui vẻ chấp thuận.Sau đó!- -- Bọn họ bèn tặng cho ta mười nam nhân tuấn tú.Ta tức muốn hộc máu."Tặng ta làm gì? Tặng cho Thái tử kia kìa!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Đức Của Thái Tử", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Nam Đức Của Thái Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nam Đức Của Thái Tử

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.