Ma Túy

Ma Túy

31 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ma Túy

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ma Túy thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình của tác giả Nhất Chích Quyện Nhân Ý đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ma Túy đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bị một người bệnh kiều với ham muốn chiếm hữu cực mạnh thích?Tên truyện: Ma TúyTác giả: NHẤT CHÍCH QUYỆN NHÂN ÝNguồn: ZhihuSố chương: 30Edit: Nấm🍄Trích đoạn:Tôi co ro bên giường, trên cổ chân bị gài xích sắt, xung quanh bị song sắt niêm phong, tựa hồ không có lối ra.Tôi...Tôi không phải đang ngủ ở nhà hay sao...Làm...Làm thế nào...Hay là nói, đây chỉ là mơ.Nghĩ vậy, tôi hung hăng nhéo mình một cái.Đau, rất đau."Yêu Yêu lại muốn chạy trốn sao." Giọng nam nhẹ nhàng đột nhiên vang lên, lạnh lùng lại ẩn nhẫn...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Túy", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 31" "Ma Túy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ma Túy

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.