Khúc Ngẫu Hứng Thanh Mai

Khúc Ngẫu Hứng Thanh Mai

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Khúc Ngẫu Hứng Thanh Mai

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Khúc Ngẫu Hứng Thanh Mai thuộc thể loại Đam Mỹ , Khác , Sủng của tác giả Trảo Cá Ngư Đường đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Khúc Ngẫu Hứng Thanh Mai đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Trảo Cá Ngư ĐườngThể loại: Đam Mỹ, Truyện Sủng, Truyện KhácGiới thiệu:Đường Nhạc cũng từng có một bóng hình trong lòng...Nhưng lại không thể đến với nhau.Tới khi người từng yêu lại lần nữa trở về, muốn hợp lại, nhưng đã muộn mất rồi!Tống là bạch nguyệt quang trong lòng Đường Nhạc, nhưng tin tức tố của hai người không phù hợp, bài xích nhau, đến mức ngay cả đánh dấu dung hợp cũng không thể.Sau đó, Đường Nhạc nghe theo sự sắp xếp của gia đình cưới Giang Vũ, một thiên tài dương cầm ngoan ngoãnSống dưới cùng một mái nhà, hai người vì độ xứng đôi siêu cao mà liên tục lau súng cướp cò.Giường chiếu triền miên liệu có bằng tình đầu từng trải?Nếu có thể chữa trị bài xích tin tức tố thì sẽ thế nào?Giang Vũ không muốn chờ đợi chữ "Nếu" này, vì cậu chưa bao giờ là người được lựa chọn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khúc Ngẫu Hứng Thanh Mai", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Khúc Ngẫu Hứng Thanh Mai" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Khúc Ngẫu Hứng Thanh Mai

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.