Hồng Tụ Chiêu

Hồng Tụ Chiêu

Tác giả: Zhihu
3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hồng Tụ Chiêu

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hồng Tụ Chiêu thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình của tác giả Zhihu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hồng Tụ Chiêu đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

【HỒNG TỤ CHIÊU】- 暮山溪Thể loại: Cổ đại, SE.Hồng (红): màu đỏ, Tụ (袖): ống tay áo, Chiêu (招): lời mời gọi.Phượng bào của hoàng hậu thường thiên về màu đỏ, sắc vàng rất hiếm chỉ dùng cho hoàng đế mà thôi. Vậy nên “Hồng Tụ Chiêu” cũng có thể hiểu là sự cám dỗ của phượng bào hay lời mời gọi của hậu vị.Giới thiệu:Gia thế, dung mạo, tài hoa, tất cả ta đều có nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ. Bởi vì người đàn ông mà ta yêu lại không yêu ta.Tiêu Phồn là người trong lòng của ta, tướng mạo xuất chúng, vóc người vạm vỡ, giọng nói dịu dàng, tư duy có tầm nhìn xa trông rộng. Hết thảy những điều đó đã tạo ra một sức hút vây hãm lấy ta, đắm chìm không lối thoát.Năm ấy Tiêu Phồn đến thăm Hoắc gia, giây phút gặp gỡ chóng vánh tại hành lang hắn đã nở nụ cười ấm áp, khen một tiếng "Tiểu thư xinh đẹp".Chỉ một nụ cười đã khiến lòng ta điên đảo, chỉ một nụ cười đã khiến ta si mê.Thế mà cha ta lại nói: "Hắn đã có thê tử, không thích hợp".Ta muốn có được Tiêu Phồn, cũng muốn chiếm được hậu vị. Trong cuộc chiến này, cho dù ả và Tiêu Phồn có tình xưa nghĩa cũ cũng không quan trọng, ta đã có nhà mẹ đẻ làm hậu thuẫn vững chắc. Ta sẽ không thua, nhất định ta sẽ thắng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồng Tụ Chiêu", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Hồng Tụ Chiêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hồng Tụ Chiêu

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.