Đừng Luôn Nhớ Thương Em

Đừng Luôn Nhớ Thương Em

62 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đừng Luôn Nhớ Thương Em

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Đừng Luôn Nhớ Thương Em thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Nam Thư Bách Thành đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Đừng Luôn Nhớ Thương Em đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Nam Thư Bách ThànhChuyển ngữ: [L.A]_TokiyaTag: HE, Yêu thầm, Thanh xuân vườn trường, Song xử, 1Vs1, Hiện đại, Ngọt, Nữ truy, Sạch, Cưng chiều, Thâm tìnhVăn án:Toàn trường đều biết, người đẹp kiêu kỳ Thẩm Trĩ Tử đang theo đuổi cậu học sinh mới chuyển trường Cận Dư Sinh.Cậu bạn kia lạnh lùng ít nói, quanh năm mặt than, mặc cho cô nói gì, cậu ta đều trả lời: “Không được. Không hay. Làm bài tập.”Tất cả mọi người đều nghĩ, hai người này chắc chắn sẽ không có kết quả.Cho đến trước ngày hội thể thao, Thẩm Trĩ Tử ngồi trong phòng học dạy người ta viết thư pháp bằng bút lông, đầu kề đầu, tay cầm tay, khoảng cách gần như dán lại với nhau.Cận Dư Sinh một tay đút vào túi, làm như không có việc gì mà chen vào giữa hai người, thò tay vào hộc bàn của cô, lục sách vở lung tung cả lên.Nửa ngày sau, cậu ta đứng thẳng dậy trong ánh mắt nghi hoặc của tất cả mọi người, mặt không cảm xúc hỏi --“Cậu để chìa khóa nhà đâu rồi?”Trước khi bên nhau, mỗi ngày Thẩm Trĩ Tử đều núp sau dãy bàn học, nhỏ giọng lầm bầm: “A, muốn cưỡng hôn cậu ấy quá đi... nhưng cậu ấy cao quá mình với không tới TAT.”Sau khi bên nhau, trong vòng một tuần, Thẩm Trĩ Tử bị chặn sau cánh cửa phòng học bốn lần rồi.Thiếu niên thân hình cao lớn, cái bóng từng chút một nuốt lấy cô, hơi thở lạnh lẽo, giọng nói khàn khàn, cười như không cười --“Nào, tôi đã cúi xuống rồi, em cưỡng hôn tôi đi.”Thẩm Trĩ Tử vẫn luôn không biết, Cận Dư Sinh thích cô nhiều đến nhường nào.Cũng như cô không biết, cậu từng ở nơi cô không nhìn thấy, nhớ thương cô...Rất nhiều... rất nhiều năm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đừng Luôn Nhớ Thương Em", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 62" "Đừng Luôn Nhớ Thương Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đừng Luôn Nhớ Thương Em

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.