Bắc Hoang

Bắc Hoang

Tác giả: Zhihu
10 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bắc Hoang

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bắc Hoang thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác của tác giả Zhihu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bắc Hoang đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

BẮC HOANG━━━━━Tác giả: 星星海里捞月亮Editor & beta: mia.stellamiaTên truyện là editor tự đặt.━━━━━Văn án:Vào đêm phu quân ta đến đưa hưu thư, chúng ta đã hoán đổi thân xác cho nhau.Ta thay hắn thống lĩnh quân đội ở Bắc Hoang, hắn thì thay ta ở lại hậu viện, bị mẫu thân hắn phạt quỳ, bị di nương hắn tính kế.Khi ta thắng trận trở về kinh thành, ta không nhìn hắn lấy một lần, giống như cách mà hắn đã làm với ta ngày đó.Lần này, người muốn hòa li là ta.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bắc Hoang", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Bắc Hoang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bắc Hoang

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.