Yêu Em Từ Kiếp Trước

Yêu Em Từ Kiếp Trước

1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Phương Mộc Đản đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng, ngọtTrong cuộc sống, có mấy người yêu nhau có thể cùng nhau đi đến cuối đời, cùng nhau ngắm nhìn hoàng hôn gần khuất phía trời xa.Truyện kể về một đôi vợ chồng già có một cuộc sống bình dị suốt mấy chục năm tại một thế giới xa lạ, nhìn con cháu đông vui cũng là điều viên mãn của cuộc đời.Tuy cả hai không nói ra nhưng ước nguyện của họ chính là có thể nắm tay nhau rời xa nhân thế, đến khi chết vẫn có thể cùng nhau.Nhưng số phận kỳ diệu đã đưa hai người trở về thời trẻ của họ tại thế giới ban đâu. Vốn tưởng rằng hai người sẽ xa nhau mãi mãi nhưng không ngờ họ lại gần nhau đến vậy.Hóa ra kiếp trước chúng ta là người xa lạ, kết duyên với nhau tại một thời không vô định rồi lại gặp nhau tại nơi bắt đầu. Đã có duyên, anh sẽ không buông tay em, anh muốn chúng ta sẽ có thể lại đầu bạc răng long, anh muốn em kiếp này, kiếp sau, vĩnh viễn đều chỉ có thể là vợ của anh…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Em Từ Kiếp Trước", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Yêu Em Từ Kiếp Trước" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Yêu Em Từ Kiếp Trước

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.