Yêu Em Năm 13

Yêu Em Năm 13

Tác giả: Tống Anh Thư
3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Yêu Em Năm 13

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Yêu Em Năm 13 thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Ngược , Truyện Teen của tác giả Tống Anh Thư đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Yêu Em Năm 13 đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tống Anh ThưThể loại: Ngôn Tình, Truyện NgượcGiới thiệu:Cô gặp anh vào một buổi tối năm ấy, một cậu bé bị thương ở chân máu me đau đớnTỉnh dậy sau một đêm dài anh liền bị người dân đưa đi mất bỏ cô lại dưới cây. Trước khi đi chỉ để lại cho cô một lời nói duy nhất.- Đợi anh, sau này anh nhất định sẽ cưới em!Rồi đi mất, một cô bé 10 tuổi thuở ấy lại nuôi hy vọng gặp lại anh sau 10 năm. Nhưng mọi chuyện không như cô mong.....Ấy vậy mà anh lại quên mất lời nói năm ấy. Bỏ lại cô với trái tim tổn thương đến đau đớn.Liệu khi anh quay đầu lại, cô có còn đứng đó đợi anh hay không. Cô yêu anh nhiều đến vậy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Em Năm 13", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Yêu Em Năm 13" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Yêu Em Năm 13

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.