Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế

Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế

50 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế thuộc thể loại Dị Năng , Điền Văn , Khác , Mạt Thế , Ngôn Tình , Nữ Cường , Nữ Phụ , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Không Bạch Xích Tố đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Mỹ thực, Hiện đại, Tình cảm, Xuyên sách...Văn Án:Ban đi làm, buổi tối lái xe bán đồ ăn đến công viên bày bán kiếm tiền, Biên Duyên thề phải trả tiền đặt cọc căn nhà đầu tiên trong cuộc đời trước năm hai mươi sáu tuổi, ai ngờ vào một đêm lãng mạn bị một ngôi sao băng trực tiếp đập trúng xuyên vào một quyển tiểu thuyết tận thế cô còn chưa kịp xem hết.Hơn nữa người cô xuyên vào lại còn là một nữ phụ, nữ pháo hôi mang theo con nhỏ khó khăn tìm đường sống trong tận thế.Mặc dù cô chưa xem hết toàn bộ cuốn truyện nhưng người đã đọc vô số quyển truyện như cô hiểu rất rõ giá trị của pháo hôi, nếu không ban đầu tác giả cũng sẽ không phí nhiều giấy mực như vậy để viết về cô.Nhưng bây giờ nhìn đứa con trai hời gầy trơ xương của mình và bồi thường ông trời dành cho cô, cô quyết định tránh xa nhân vật chính đưa theo con trai mở lại xe bán mỹ thực, sau đó mua một căn biệt thự ở đây.So với kiếp trước chỉ muốn trả tiền đặt cọc của căn nhà thì cô cảm thấy mục tiêu đời này của mình hơi huênh hoang, nhưng mà không sao, ai bảo cô có bàn tay vàng chứ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xe Mỹ Thực Di Động Của Nữ Pháo Hôi Tại Mạt Thế

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.