Vô Ưu Truyền Kỳ

Vô Ưu Truyền Kỳ

Tác giả: Ẩn Tiều Phu
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Vô Ưu Truyền Kỳ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Vô Ưu Truyền Kỳ thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Hài Hước , Khác , Xuyên Không của tác giả Ẩn Tiều Phu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Vô Ưu Truyền Kỳ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác Giả: Hạ Vũ (Ẩn Tiều Phu)Thể loại: Xuyên không, 1x1Nhân vật chính: Vô Ưu, Tích NguyệtVăn án:Khánh Vân là một bạn gái người Việt Nam, trong một lần đi du lịch ở Trung quốc, gặp tai nạn liền xuyên không, đến một triều đại không rõ ràng trong lịch sử.Không biết tiếng, không hiểu văn hóa, cô đành nữ giả nam trang, quần quật làm việc, hy vọng kiếm đủ tiền trở về lãnh thổ của Việt Nam cổ xưaThế nhưng, vị công chúa kia, vì cái gì nhìn trúng ta vậy...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vô Ưu Truyền Kỳ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Vô Ưu Truyền Kỳ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vô Ưu Truyền Kỳ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.