tóm tắt nội dung truyện Võ Đạo Đại Tông Sư

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Võ Đạo Đại Tông Sư thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Khác , Kiếm Hiệp , Quân Sự , Trọng Sinh của tác giả Hoa Tiến Tửu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Võ Đạo Đại Tông Sư đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hoa Tiến TửuThể loại: Quân Sự, Dị Giới, Trọng Sinh, Truyện Khác, Kiếm Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:Truyền thuyết kể rằng ở trên bầu trời cao chín vạn dặm, có một tòa thần sơn thế nhân không thể thấy, cất chứa tổng cộng tất cả một trăm triệu ba ngàn vạn quyển bí tịch cất chứa từ khi nhân loại ra đờiTrong đó có bí quyết có thể rung chuyển trời đất, có thể chữa từ chết thành sống, có giáo học của người man di, có cả cổ điển tinh tú. Có một ngày, một thiếu niên tên là Lâm Huyền mang theo tòa thần sơn này, trọng sinh về một trăm triệu năm trước…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Võ Đạo Đại Tông Sư", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 99" "Võ Đạo Đại Tông Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Võ Đạo Đại Tông Sư

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.