Vinh Quang Giành Lấy Nam Chính

Vinh Quang Giành Lấy Nam Chính

277 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Vinh Quang Giành Lấy Nam Chính

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Vinh Quang Giành Lấy Nam Chính thuộc thể loại Đam Mỹ , Hệ Thống , Khác , Xuyên Nhanh của tác giả Siêu Nhân Đóng Băng (Đống Cảm Siêu Nhân) đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Vinh Quang Giành Lấy Nam Chính đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Vinh quang giành lấy nam chínhTên gốc: Vinh hoạch nam chủTác giả: Siêu Nhân Đóng Băng (Đống Cảm Siêu Nhân)Chỉnh sửa: Hạ Ngọc BăngBiên tập: Hạ Ngọc BăngThể loại: xuyên nhanh, 1×1, đam mỹ (namxnam), hệ thống, HE.Giới thiệu:Thân là người trông coi thế giới ngôn tình, Nhạc Thiên từ nhân vật hi sinh thăng cấp thẳng lên nam phụ, cuối cùng lại làm sụp đổ thiết lập tính cách của nam phụ ngay từ thế giới đầu tiên, sau đó lại làm sập thêm mấy thế giới nữa, chính thức thành con chuột vượt biên nổi tiếng trong liên minh.Hệ thống tóm được Nhạc Thiên, kéo cậu trở lại tiểu thế giới để trừng phạt, nhận nhiệm vụ làm nam phụ nhan sắc bùng nổ sang chảnh nhiều tiền nhưng phải đi nối dây tơ hồng cho nữ chính với nam chính nhan sắc bùng nổ hơn sang chảnh hơn nhiều tiền hơn.Hệ thống uy hiếp: Có chịu làm nhiệm vụ đàng hoàng không hả?Nhạc Thiên: Tui chịu mà QAQNhạc Thiên sau khi nhìn thấy nam chính: Tui làm, tui vô cùng muốn làm (*^▽^*)Hệ thống: …ai cho!1v1, tình yêu tuyệt đẹp.Tag: tình hữu độc chung, hệ thống, xuyên nhanh, xuyên sách.Keyword:Nhân vật chính: Nhạc Thiên | nhân vật phụ: Hệ thống thiểu năng | khác:…Túm lại một câu ngắn gọn: Nam chính kế bên yêu tui.Lưu ý của editor:Kết cục thì HE nhưng từng thế giỏi nhỏ thì đa số BE, SE.Thụ hơi tra.Chủ yếu là tuyến tình cảm chứ không có vả mặt.Có ngược có ngọt.Thụ không có bàn tay vàng, cũng không phải kiểu phấn đấu đi lên làm lại cuộc đời.Tình tiết các thế giới đi khá nhanh.Cá nhân tui rất là thích bộ này, có thể các bạn chưa biết chứ thể loại mà tui thích nhất là xuyên nhanh, đọc cũng trên dưới mấy chục bộ rồi, mà chưa từng nghĩ tới chuyện edit xuyên nhanh, nhưng bộ này đã làm tui quyết định phải edit. Tui thích cách tác giả thiết lập từng thế giới, không quá mới lạ nhưng lại rất hút tui.Theo tui thấy thì điểm mạnh của bộ này là tác giả không bị xuống tay lắm, thường thì xuyên nhanh chỉ quanh quẩn mười mấy thế giới là nhiều rồi, viết càng nhiều thế giới thì các thế giới sau càng dễ bị đuối. Nhưng với bộ này thì tác giả viết hai mấy thế giới mà không bị chênh nhau quá nhiều, có sự điều tiết chứ không phải chỉ chăm chăm vào hài hay ngược, có thể cười ngoác mồm cũng có thể nẫu cả ruột, kết truyện không phải quá xuất sắc nhưng cũng ổn, không thấy ức chế.Dành cho những bạn thích xuyên nhanh, thích truyện dài, đặc biệt, sủng thụ và con tim sắt đá.Dự là bộ truyện này sẽ là một hành trình dài.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vinh Quang Giành Lấy Nam Chính", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 277" "Vinh Quang Giành Lấy Nam Chính" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vinh Quang Giành Lấy Nam Chính

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.