Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

32 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tửu Thần (Âm Dương Miện) thuộc thể loại Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Đường Gia Tam Thiếu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tửu Thần (Âm Dương Miện) đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Đường Gia Tam ThiếuThể loại: Tiên Hiệp, Huyền HuyễnThế giới của Đường Gia Tam Thiếu (Đ3) luôn huyền ảo, diễm lệ và tràn ngập sự sáng tạo. Từ Trù Sư ( Băng Hỏa Ma Trù) đến Nhạc Sư ( Cầm Đế), Hồn Sư ( Đấu La Đại Lục với sức sáng tạo tựa như vô tận của mình, Đ3 đã đưa người đọc từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.Sau khi hoàn thành siêu phẩm Đấu La Đại Lục thì Đường Gia Tam Thiếu đã bắt tay ngay vào bộ truyện mới có tên Âm Dương Miện. Trong hơn 6 năm cầm bút của mình, có lẽ đây là tác phẩm mà Đ3 đã dành nhiều tâm sức nhất. Để chuẩn bị cho Âm Dương Miện thì trong suốt thời gian viết Đấu La, tác giả đã đi rất nhiều nơi để thu thập các loại tài liệu, lấy âm dương, ngũ hành, thiên can và ma huyễn cùng kết hợp lại để tạo nên một tân thế giới kỳ huyễn thú vị và tràn ngập sự sáng tạo với một chức nghiệp mới: Phẩm Tửu SưXin mời các độc giả đón xem sự đản sanh của một tân tuyệt đại thần tác: Âm Dương Miện

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tửu Thần (Âm Dương Miện)", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 32" "Tửu Thần (Âm Dương Miện)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.