Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em!

Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em!

Tác giả: Thanh mai
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em!

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em! thuộc thể loại Khác , Truyện Teen của tác giả Thanh mai đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em! đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thanh maiThể loại: Truyện TeenGiới thiệu:Câu chuyện Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em! của tác giả Thanh Ma xoay quanh một nhân vật gọi là hắn - siêu lạnh lùng boy, siêu ngầu và siêu tàn ác. Hắn đẹp trai, một nét đẹp kết hợp hoàn hảo 4 dòng máu Pháp, Canada, và Việt Nam. Đứng đầu trường Harvard, và đứng đầu tổ chức thế giới ngầm lớn nhất thế giới, hắn về Việt Nam hoạt động để tránh con mắt theo dõi của bọn do thám.Cô là nữ sinh 16t trong truyện teen hay đặc sắc này, ngây thơ và có phần ngốc nghếch. Đổi lại, cô có giác quan thứ 6 cộng với vẻ hút hồn bẩm sinh.Cô không may cuốn theo anh trong vòng tròn cuộc đời, bạn trai tôi là soái ca mấy lần suýt chết đều được anh cứu, nhưng con tim đập rộn ràng chẳng mấy chốc lại rỉ máu vì sự khác biệt giữa trùm xã hội đen và cô nhóc học sinh, giữa máu và nước mắt, giữa giết người và cứu người...Liệu tình yêu có hóa giải được? Có đưa họ đến được với nhau? Đọc truyện online để biết được kết cục câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em!", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tôi Sẽ Là Ác Quỷ Bên Em!

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.