Tình Mệnh

Tình Mệnh

Tác giả: Yami
7 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tình Mệnh

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tình Mệnh thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Ngược , Nữ Cường của tác giả Yami đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tình Mệnh đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: YamiThể loại: Truyện Nữ Cường, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Khác...Giới thiệu:Lần đầu tiên gặp nàng, hắn chỉ là một xú tiểu tử, một phế vật trong nhà đế vương. Hắn hữu danh vô thực, ngày ngày chỉ biết im lặng chịu đựng các huynh đệ tỉ muội bày mưu tính kế làm khó hắn, phụ hoàng nhắm mắt làm ngơ, mẫu phi mất sớm, các nương nương thi nhau ép hắn đi vào chỗ chết. Vậy mà nàng, khi ấy cũng là một nha đầu nghịch ngợm, một đêm nọ bị hắn bắt gặp hái trộm táo trong phủ, lại mặt dày chia táo cho hắn, kéo hắn ngồi xuống hàn thuyên tới khi mặt trời mọc.Kể từ ấy, nàng luôn ở trong tim hắn, một phút cũng không rời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Mệnh", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Tình Mệnh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tình Mệnh

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.