Tiên Giả

Tiên Giả

Tác giả: Vong Ngữ
15 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tiên Giả

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tiên Giả thuộc thể loại Khác , Tiên Hiệp của tác giả Vong Ngữ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tiên Giả đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả Vong Ngữ-   Lại một chiếc tiểu thuyết mới của tác gia nổi tiếng Vong Ngữ, xin được giới thiệu với các bạn tác phẩm "Tiên giả", giả ở đây là người, chứ không phải là giả trong thật giả đâu nhé!          Cái gì là tiên? Thay đổi tại ranh giới của phàm nhân, lấy tinh hoa của trời đất, cởi bỏ xác thịt phàm nhân, đạt được tạo hóa của hoàn vũ. Một kẻ bị bắt thành nô lệ như thú vật, thân phận thấp hèn, không cam chịu bị số phận an bài, truyền thuyết tranh đấu với các giới. Y biết, chỉ có thành tiên, mới có thể đạt được một đoạn thời gian thư thả tại nơi biên giới này.            Truyện này có chương mở đầu không đánh số, nên so với bản gốc số chương bị lệch nhiều hơn một chương, nội dung vẫn không thay đổi nhé các độc giả!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiên Giả", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 15" "Tiên Giả" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiên Giả

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.