Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

28 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Hài Hước , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Thủy Mật Đào Vị đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hán Việt: Cố chấp thiếu niên hắn trang ngoan gạt ta [showbiz]Editor: nhà Kẹo BơEdit: đang lếtĐộ dài: 61 chươngLịch đăng: 2-3 chương/tuầnNgày đào hố: 04.05.2020Ngày lấp hố:.....Thể loại: Xuyên sách, Ngọt, Tình cảm, Hiện đại, HE, 1v1, Nguyên sang, Đô thị, Giới giải trí, Xuyên sách, Tình chị emGiản Lan đã là ảnh hậu trong giới, sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nhưng bỗng nhiên lại không thấy tăm hơi trong giới giải trí.Mọi người đều đồn rằng cô đã lui về phía sau, tìm một nhà hào môn gả vào, sau đó thành mẹ hiền vợ đảm...Nhưng sự thật lại là -----Cô bị một kẻ điên quấn lấy, không thể chạy thoát được.Sau khi xuyên sách, Giản Lan cảm thấy bản thân thật may mắn khi đã thoát khỏi người đàn ông cố chấp cuồng kia.Tại thế giới này, cô cũng có sự nghiệp của riêng mình, cũng đang trong lúc phát triển rực rỡ.Tại đây cô đã gặp gỡ một thiếu niên đơn thuần ôn nhu, tính cách hoàn toàn tương phản với kẻ điên kia.Cô đem người này đặt trên đầu quả tim sủng ái, muốn cái gì liền đưa cái đó.Một ngày cô muốn rời đi, lại bị thiếu niên nhìn như vô hại chắn ở góc tường......"Lan Lan, lần này còn muốn chạy trốn?" Đôi mắt thiếu niên hung ác nham hiểm, không khác biệt gì người nọ, ấp ủ tình yêu điên cuồng.Giản Lan lúc này mới phát hiện, thế giới này, dường như cũng có anh.*Hai người trước sau đều là một.[ Tác giả nói ]1. Giới giải trí chiếm tương đối nhiều, có nhiều yếu tố hài hước. Toàn văn kết hợp 50% ngọt sủng và 50% nhẹ nhàng.2. Nhân vật chính: Phó Vọng X Giản Lan.Soái ca bá đạo ngầm. Nhân cách F. Giáo sư thiên tài X Ảnh hậu xinh đẹp. Kỹ thuật diễn xuất sắc.3. Nhân cách F là do đơn độc, ý chỉ tâm tình quái gở, thiếu tình yêu và sự đồng cảm, nói đơn giản là một loại tính cách bệnh tâm thần cố chấp XD4. 1V1, cả hai đều là mối tình đầu, không ngược nữ chính.Một câu tóm tắt: Thiếu niên đẹp trai cố chấp X Ảnh hậu xinh đẹp tài năng.Cùng đọc truyện nhé!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 28" "Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.