[One Piece] – (Law * Reader) Another Story

[One Piece] – (Law * Reader) Another Story

Tác giả: Đỗ Diệu Anh
18 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [One Piece] – (Law * Reader) Another Story

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện [One Piece] – (Law * Reader) Another Story thuộc thể loại Dị Giới , Hài Hước , Khác của tác giả Đỗ Diệu Anh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện [One Piece] – (Law * Reader) Another Story đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Đỗ Diệu AnhThể loại: hài hước, phiêu lưu, lãng mạn...Giới thiệu:Một câu chuyện hoàn toàn mới về chính các độc giả trong thế giới one piece.Hãy vào vai nhân vật Randa - nữ pháp sư, một thành viên băng mũ rơm. Với tính cách, ngoại hình hoàn toàn do các bạn tưởng tượng.Gặp gỡ chàng liên minh Trafalgar Law, người cùng đồng hành với bạn và băng mũ rơm. Khai thác, phát triển mối quan hệ với " Bác sĩ tử thần ". Đó sẽ là một mối tình tuyệt đẹp không kém chông gai của những kẻ là hải tặc ngoài đại dương.Với những tình tiết được thêm thắt nhưng hoàn toàn theo mạch truyện của tác giả Oda.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[One Piece] – (Law * Reader) Another Story", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 18" "[One Piece] – (Law * Reader) Another Story" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [One Piece] – (Law * Reader) Another Story

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.