Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

Tác giả: Úc Vũ Trúc
17 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Khác , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Úc Vũ Trúc đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Úc Vũ TrúcThể loại: Kiếm hiệp, Quân sự, Ngôn Tình, Truyện Teen, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Quan Trường, Dị Năng, Trọng Sinh, Thám Hiểm, Truyện Sủng, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài, Điền Văn, Cổ ĐạiGiới thiệu:Mục Dương Linh sống lại ở nhà thợ săn, nàng vốn nghĩ rằng cả đời này nàng chỉ có thể sống một cuộc đời bình đạm hạnh phúc, ai ngờ một hồi thảm hoạ của chiến tranh đã làm cho bọn họ gần như là nhà tan cửa nát, phụ thân bị chỉ định làm quân hộ, một nhà bọn họ đều đi theo đến quân điền, đáng tiếc cả nhà bọn họ đều không phân biệt được ngũ cốc cùng cây non, chỉ có thể khóc không ra nước mắt...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.