Nông Gia Ác Phụ

Nông Gia Ác Phụ

3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nông Gia Ác Phụ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nông Gia Ác Phụ thuộc thể loại Điền Văn , Khác , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Nam Đảo Anh Đào đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nông Gia Ác Phụ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên hán việt: Nông gia ác phụ.Tác giả: Nam Đảo Anh Đào.Thể loại: Điền văn, bố y sinh hoạt, xuyên qua không gian làm ruộng.Độ dài: 157 chương gồm phiên ngoại truyện.Nhân vật chính: Hà Kiều Hạnh, Trình Gia HưngEdit: XíuVăn ánHà Kiều Hạnh dung mạo như bông hoa mùa xuân, một cô nương nổi tiếng mười dặm tám thôn là ác nữ, sức khoẻ mạnh mẽ, có thể so sánh với một con trâu cày. Vì thế có rất nhiều nam nhân đỏ mắt thèm nhìn nàng, nhưng cũng không có người nào có lá gan can đảm để chạm vào một cái.Các cô nương nhà khác thì từ mười bốn, mười lăm tuổi đã có người tới cửa làm mai, còn nàng thì đợi mãi đến mười tám mới có bà mối tới, nói là muốn làm mai cho nàng với con trai thứ ba nhà Trình Lai Hỉ ở bên kia sông, tên là Trình Gia Hưng.Mà Trình Gia Hưng ở chung quanh đây cũng là một người nổi tiếng.Sinh ra đã có vẻ ngoài khôi ngô tuân tú, nhưng lại là người ham ăn lười làm, là một tên lưu manh nông thôn, có thể lên núi bắt chim, xuống sông bắt cá.Một câu tóm tắt: Gả cho một tên lưu manh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nông Gia Ác Phụ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Nông Gia Ác Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nông Gia Ác Phụ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.