Nơi Mặt Trời Chiếu Rọi

Nơi Mặt Trời Chiếu Rọi

Tác giả: Mẫn Nhiên
78 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nơi Mặt Trời Chiếu Rọi

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nơi Mặt Trời Chiếu Rọi thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Khác của tác giả Mẫn Nhiên đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nơi Mặt Trời Chiếu Rọi đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Văn án]Khương Dư Sanh biết Bạc Tô từ thuở niên thiếu, đó là một Bạc Tô đầy lạnh lùng và kiêu ngạo, giống như mặt trăng trên núi tuyết.Mọi người đều nói con gái nhà họ Bạc là người máu lạnh. Bạc trong Bạc Tô là bạc trong bạc tình, là bạc trong bạc bẽo.Nàng cố tình không tin.Mãi cho đến bước đường cùng, sau ngàn dặm truy tìm, Bạc Tô đứng giữa đám đông, nhíu mày, thốt ra câu "không quen biết" đầy lạnh nhạt, đập tan mọi ảo tưởng của nàng.Sương mù giăng kín lối, nàng bị bỏ lại trong gió tuyết.Nhiều năm sau gặp lại, Khương Dư Sanh đã không còn ý định ngoảnh về quá khứ nữa. Nhưng Bạc Tô lại hôn lên môi nàng trong mưa bụi triền miên, hỏi nàng: "Bây giờ, chúng ta là gì của nhau vậy?"Không ai biết tại sao người dẫn chương trình luôn tỉnh táo và thận trọng nhất Bắc Thành lại sẵn sàng hủy hoại sự nghiệp của mình, phớt lờ những tin đồn, si mê một nữ chủ cửa hàng ăn vô danh trên đảo nhỏ.Chỉ có Bạc Tô mới hiểu rằng nàng là giấc mơ mà ánh trăng không thể níu giữ khi cô mười tám tuổi. Ở tuổi ba mươi, cô lại một lần nữa tìm về nốt chu sa hằn sâu trong trái tim mình.『 Cuộc đời là chốn hoang vu. Mong người và tôi mãi có đủ can đảm để không sợ chệch hướng. Đuổi gió đuổi trăng, không sợ núi xuân. 』*Tên truyện: Nơi mặt trời chiếu rọi (Sơn nam thủy bắc).Thể loại: Hiện đại, yêu sâu sắc, gương vỡ lại lành, thanh mai trúc mã, chính kịch chữa lành.+ Hơn kém nhau 2 tuổi.+ Chủ nhà hàng dịu dàng lý trí x Người dẫn chương trình lạnh lùng hướng nội.Nhân vật chính: Khương Dư Sanh, Bạc Tô.Nàng – Khương Dư Sanh (姜妤笙 - Jiang Yusheng)Cô – Bạc Tô (薄苏 – Bo Su)Nhân vật phụ: Trang Truyền Vũ, Thẩm Già Hòa.Tóm tắt: Đóa hoa kiêu sa hạ phàm.Quan niệm: Cuộc sống là cánh đồng vô tận. Cuộc sống rất ngắn ngủi, nên phải tuyệt đẹp.Editor: Eirlys.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nơi Mặt Trời Chiếu Rọi", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 78" "Nơi Mặt Trời Chiếu Rọi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nơi Mặt Trời Chiếu Rọi

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.