Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo

Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo

Tác giả: Kim Alice
7 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo thuộc thể loại Ngôn Tình , Ngược , Sủng của tác giả Kim Alice đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

=======
Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo> tại truyenfull.vn
========Thể loại: H+, HE, Ngược, Sủng, Tổng Tài, Ngôn Tình Hiện Đại.Khi cô mới 10 tuổi thì mẹ cô mất do bệnh ung thư . Năm cô 14 tuổi, ba cô vì muốn có 1 người phụ nữ thay thế mẹ cô để chăm sóc cho cô nên ông đã đồng ý kết hôn với mẹ anh. Năm cô 17 tuổi, ba và mẹ kế của cô mất do tai nạn xe. Cô và con của mẹ kế phải sống cùng với nhau, mọi chuyện sẽ ra sao?Chú ý: Do 2 người này không phải cùng cha cùng mẹ sinh ra nên không thể tính là loạn luân đâu nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nô Lệ Của Anh Trai Tàn Bạo

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.