Nhật Ký Giam Cầm

Nhật Ký Giam Cầm

Tác giả: Phụng Phụng
19 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Giam Cầm

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nhật Ký Giam Cầm thuộc thể loại Đam Mỹ , Đô Thị , Sủng của tác giả Phụng Phụng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nhật Ký Giam Cầm đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Giam Cầm của tác giả Phụng Phụng. Tôi bị giam giữ, bị cầm tùNhưng người bắt tôi cũng thật quái lạ, không phải bắt tôi vì để thỏa mãn thú tính dục vọng nào đó sao?Tôi cho rằng khi mình bị giam ở đây, tình cảnh của mình chính là bị giày vò, thống khổ khi mỗi ngày đều không thấy ánh sáng, chân tay bị trói, bị người làm nhục.Kết quả hiện thực lại là: ăn ngon uống ngon, mỗi ngày rảnh rỗi viết truyện cười, trước khi đi ngủ còn được đọc truyện cho nghe.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký Giam Cầm", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 19" "Nhật Ký Giam Cầm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký Giam Cầm

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.