Người Chơi Của Ta Đều Là Phái Kỹ Thuật Diễn

Người Chơi Của Ta Đều Là Phái Kỹ Thuật Diễn

6 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Người Chơi Của Ta Đều Là Phái Kỹ Thuật Diễn

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Người Chơi Của Ta Đều Là Phái Kỹ Thuật Diễn thuộc thể loại Dị Giới , Đô Thị , Huyền Huyễn , Khác , Lịch Sử của tác giả Thanh Sam Thụ Túy đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Người Chơi Của Ta Đều Là Phái Kỹ Thuật Diễn đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thanh Sam Thụ TúyThể loại: Dị Giới, Lịch Sử, Đô Thị, Truyện Khác, Võng Du, Huyền HuyễnGiới thiệu:"Bút ký Quy Tự Giả" đột nhiên xuất hiện trên tất cả các trang web tin tức và các trang web xã giao đứng đầu toàn cầu, đưa ra một trò chơi hiện thực giả thuyết vượt thời đại.Tên trò chơi: Ám SaThể loại: Đề tài lịch sử ma huyễn phương có chứa độ khó nhất định cùng với cách chơi Roquelike RPG.Yêu cầu về việc chiêu mộ người chơi thử nghiệm: Tinh thần tốt, phản ứng nhanh, có một trái tim khỏe mạnh, khả năng chịu áp lực cao, có tri thức lịch sử nhất định, thể lực tốt.Điều quan trọng nhất chính là: Kỹ thuật diễn cao, tốt nhất là cấp bậc ảnh đế!Phần thưởng đặc biệt: Trong số các người chơi thử nghiệm, người nào có thành tích xuất sắc nhất trong quá trình thông quan có thể tiến hành thí luyện cuối cùng. Sau khi bộ phim hoàn thiện sẽ dùng hình thức điện ảnh gặp mặt công chúng, hoàn thành giấc mơ ảnh đế của ngươi!Các người chơi sôi nổi phàn nàn, chưa từng nhìn thấy trò chơi nào có ngưỡng cửa cao như vậy!Nhưng bọn họ không biết rằng, nhất cử nhất động của mình trong trò chơi sẽ thật sự ảnh hưởng tới lịch sử và hiện thực.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Chơi Của Ta Đều Là Phái Kỹ Thuật Diễn", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Người Chơi Của Ta Đều Là Phái Kỹ Thuật Diễn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Chơi Của Ta Đều Là Phái Kỹ Thuật Diễn

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.