Nghe Phong Gọi Tình

Nghe Phong Gọi Tình

10 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nghe Phong Gọi Tình

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nghe Phong Gọi Tình thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Vi Vi Nhất Tiếu Ngận Lạp Phong đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nghe Phong Gọi Tình đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Nghe Phong Gọi Tình của tác giả Vi Vi Nhất Tiếu Ngận Lạp Phong.Chuyện tình của một chàng trai và một cô gái, mọt người là soái ca, một người là mỹ nữ.Soái ca nỗ lực theo đuổi, mỹ nữ chẳng hề ngó ngàng.Rồi đột nhiên soái ca biết được hóa ra mỹ nữ lại là vợ của mình, vui vẻ đến muốn bay lên, nhưng còn chưa kịp bay đã bị mỹ nữ đá văng ra thật xa…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nghe Phong Gọi Tình", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Nghe Phong Gọi Tình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nghe Phong Gọi Tình

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.