[Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu!

[Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu!

Tác giả: Khương Anh
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu!

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện [Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu! thuộc thể loại Đam Mỹ , Đô Thị , Huyền Huyễn , Linh Dị , Sủng của tác giả Khương Anh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện [Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu! đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện [Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu! của tác giả Khương Anh. Một nghìn năm rồi, đã qua chừng đó thời gian rồi.Tại sao?Tại sao hiện giờ mới xuất hiện?Chừng ấy năm dằng dặc, chừng ấy năm khổ đau...Ngươi trốn tránh ta sao?"Tiểu Hy ta nói cho ngươi biết, cho dù ngươi có trốn đi đâu thì ta vẫn sẽ tìm ra ngươi."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu!", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "[Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Lương Hy] Chấp Niệm: Tôi Muốn Cậu!

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.