Lao Sơn Đạo Sĩ

Lao Sơn Đạo Sĩ

41 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Lao Sơn Đạo Sĩ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Lao Sơn Đạo Sĩ thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Nghiên Nhiễm Mai Hương đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Lao Sơn Đạo Sĩ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Nghiên Nhiễm Mai HươngThể loại: Cổ Đại, Xuyên Không, Truyện Khác, Tiên HiệpGiới thiệu:Vừa tỉnh khỏi giấc mộng, nhân thế luân hồi.Sau khi xuyên qua, Vương Yến phát hiện mình vậy mà lại biến thành Vương Sinh trong Lao Sơn đạo sĩ.Vương Sinh của lúc đầu, khát vọng cầu tiên học đạo, tiếc rằng lại không chịu được khổ cực, vất lắm mới tập được một môn tà thuật xuyên tường, nhưng bởi vì tâm thuật bất chính mà dẫn đến pháp thuật mất linh, có thể nói là cười chết người ta.Vương Yến của hôm nay, không cam chịu tầm thường, không sợ gian khổ, cơ duyên đến sẽ lập tức nắm chặt, thuật xuyên tường nho nhỏ sao có thể xua đuổi được ta, tùy ý cho ngươi tôi luyện, ta có đủ tự tin.Tu luyện đạo hạnh, học thuật pháp, luyện linh đan, cầu trường sinh...Chứng kiến qua vương triều rách nát, trải qua yêu ma loạn thế.Cổ tháp vẽ trên vách tường, lăng miếu xinh đẹp, chợ ma quỷ ở hải ngoại....Cõi bồng lai khó kiếm chốn trần gian, đạo sĩ cầm kiếm, có thể giết yêu ma quỷ quái, khí phách trong ngực, dám hỏi bất bình trong thiên hạ!Hành trình tu đạo thành Tiên của một nhân vật nhỏ...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lao Sơn Đạo Sĩ", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 41" "Lao Sơn Đạo Sĩ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lao Sơn Đạo Sĩ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.