Kinh Thiên

Kinh Thiên

Tác giả: HMD
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Kinh Thiên

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Kinh Thiên thuộc thể loại Khác , Tiên Hiệp của tác giả HMD đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Kinh Thiên đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: HMDThể loại: Truyện Khác, Tiên HiệpGiới thiệu:Kinh Thiên Bộ Cước nháo hồng trần.Linh kiếm Bá đao hoành thiên hạ.Thương thuật điểm phá ngạo chúng sinhNgũ linh quyền thế chấn thiên kinh.Một kẻ đen đủi vô tiến về thế giới của tu luyện giả. Một cuộc phưu lưu, hành trình của của một kẻ may mắn được sống lại lần thứ hai ở một thế giới của những tu luyện giả.Hắn trong lúc ngơ ngơ ngác ngác tu luyện được tâm pháp cao cấp nhất nhì tu luyện giới.Mang theo tư tưởng tự do, tự tại, coi trời bằng vung hắn làm láo loạn cả tu luyện giới.Không tham vọng, không tranh giành nhưng dòng chảy của tu luyện giới đẩy hắn tranh phong cùng những thiên tài cùng thời.Liệu một người như hắn có thể đạt được đỉnh cao của tu luyện, liệu hắn có thể đạt được những điều hắn mong muốn."Tất cả tình tiết, nhân vật trong truyện đều là hư cấu".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kinh Thiên", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Kinh Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kinh Thiên

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.