Không Phụ Hàn Hạ

Không Phụ Hàn Hạ

Tác giả: Đinh Mặc
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Không Phụ Hàn Hạ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Không Phụ Hàn Hạ thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Đinh Mặc đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Không Phụ Hàn Hạ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Đinh MặcThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Nội dung truyện: Cuối cùng em cũng trở về, khi anh còn chưa phải sống cô độc hết quãng đời còn lại.***Sau này, khi Lâm Mạc Thần đã là chủ tịch đoàn lớn với tài sản lên đến cả trăm triệu, là một trong những ông chủ lớn trẻ tuổi nhất của giới kinh doanh.Có người hỏi anh, “Rốt cuộc thì cô ấy có gì tốt, khiến anh bao nhiêu năm qua cũng không thể quên được?”Lâm Mạc Thần trả lời, “Tôi cũng đã từng nghĩ đến việc này, bản thân thấy đáng giá là được. Trên đời này, không ai tốt hơn người con gái mà tôi yêu.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Không Phụ Hàn Hạ", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Không Phụ Hàn Hạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Không Phụ Hàn Hạ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.