Hãy Bỏ Qua Vẻ Đẹp Trai Của Tôi

Hãy Bỏ Qua Vẻ Đẹp Trai Của Tôi

2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hãy Bỏ Qua Vẻ Đẹp Trai Của Tôi

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hãy Bỏ Qua Vẻ Đẹp Trai Của Tôi thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Xuyên Không của tác giả Gà Tấm Lớn Sa Loan đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hãy Bỏ Qua Vẻ Đẹp Trai Của Tôi đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hãy bỏ qua vẻ đẹp trai của tôi.​Tác giả: Gà Tấm Lớn Sa Loan.Editor: Ánh Phượng ThiênThể loại: Xuyên Không, Đô Thị, Giới Giải TríTiến độ ra chap: Cập nhập thường xuyên.Văn án:Lúc Trương Dung tỉnh dậy đã thấy mình trong thân xác của một tiểu thịt tươi nổi tiếng. Được gọi là "mỹ nam hiếm có năm nghìn năm".Là người ghét tiểu thịt tươi nhất, anh chán ghét trở thành người của phái thần tượng, anh quyết định thay đổi bản thân và biến mình thành người của phái thực lực.Dù các tác phẩm của anh rất nổi tiếng, nhưng anh thấy rằng rất nhiều người không để ý đến các tác phẩm mà khi nhìn thấy anh, họ vẫn chỉ hét lên "Anh đẹp trai", "Kiểu tóc mới của anh đẹp thật" vân vân và mây mây.Làm ơn đi, tôi rõ ràng là người có thực lực. Xin hãy bỏ qua vẻ đẹp trai của tôi và chú ý hơn đến một số tác phẩm của tôi. Ok?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hãy Bỏ Qua Vẻ Đẹp Trai Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Hãy Bỏ Qua Vẻ Đẹp Trai Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hãy Bỏ Qua Vẻ Đẹp Trai Của Tôi

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.