Giam Cầm Vì Yêu

Giam Cầm Vì Yêu

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Giam Cầm Vì Yêu

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Giam Cầm Vì Yêu thuộc thể loại Đam Mỹ , Khác , Trọng Sinh của tác giả Cố Khanh Trần đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Giam Cầm Vì Yêu đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Cố Khanh Trần]Bạn đang đọc truyện Giam Cầm Vì Yêu của tác giả Cố Khanh Trần. Vừa mới về thủ đô, Tư Đồ Duệ đã bị thằng em trai quý hóa cho uống nhầm... thuốc trợ hứng.Thằng em biết chuyện thì tá hỏa, vội vàng gọi “cấp cứu”“Đi, mau tìm người giúp đi.”Quản lý Trần không hiểu lắm: “Hả?”“Hả cái gì mà hả, tôi bảo anh mau đi tìm người sạch sẽ cho anh hai tôi đi, à, nhớ phải là nam đấy.”Ở thủ đô, không ai không biết cậu hai nhà họ Tư Đồ thích đàn ông.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giam Cầm Vì Yêu", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Giam Cầm Vì Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Giam Cầm Vì Yêu

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.