[Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Sóng Gió Ai Cập

[Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Sóng Gió Ai Cập

59 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Sóng Gió Ai Cập

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Sóng Gió Ai Cập thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Phương Tây , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Mai Tuyết Vân - Lakshmi đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Sóng Gió Ai Cập đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Mai Tuyết Vân - LakshmiThể loại: 1vs1, cổ đại, lãng mạn, xuyên không, trọng sinh, viễn tưởng...LỜI TÁC GIẢ:Bộ truyện này mình viết hoàn toàn dựa theo cái nhìn của mình về thế giới Nữ hoàng Ai Cập, không hề có sự gò bó bất kỳ bạn nào phải đồng tình với cái nhìn của mình cả. Có nhiều chi tiết mình sẽ thay đổi, từ những chi tiết đó, mong bạn hãy mở lòng và hiểu ý nghĩa sâu xa mà mình gửi gắm đằng sau chúng. Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ khi đọc truyện này.Đây là bản update sau nhiều năm viết truyện này, hy vọng sẽ sửa được những lỗi không mong muốn trong quá trình viết trước đây, làm hài lòng bản thân cũng như bạn đọcMình có kham khảo các chi tiết ở cả hai bộ Nữ hoàng Ai Cập và Dòng sông huyền bí để viết lại bộ truyện.Xin cảm ơn và chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Sóng Gió Ai Cập", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 59" "[Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Sóng Gió Ai Cập" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Sóng Gió Ai Cập

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.