[Đồng Nhân Naruto] Lạc Vào Thế Giới Naruto

[Đồng Nhân Naruto] Lạc Vào Thế Giới Naruto

Tác giả: MaiAnhLee97511
28 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện [Đồng Nhân Naruto] Lạc Vào Thế Giới Naruto

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện [Đồng Nhân Naruto] Lạc Vào Thế Giới Naruto thuộc thể loại Khác , Xuyên Không của tác giả MaiAnhLee97511 đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện [Đồng Nhân Naruto] Lạc Vào Thế Giới Naruto đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Các nhân vật là của tác giả, số phận họ là của mìnhGiới thiệu: Câu chuyện bắt đầu khi Thư Anh- một học sinh trung học cơ sở bình thường tình cờ xuyên không vào thế giới Ninja, gặp gỡ các nhân vật chính của cuốn truyện Naruto rồi trưởng thành. Cô may mắn gặp được những cô cậu bạn là những người vô cùng tốt, nhưng biết sao giờ, cô lại yêu anh chàng phản diện Itachi cơ!!!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đồng Nhân Naruto] Lạc Vào Thế Giới Naruto", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 28" "[Đồng Nhân Naruto] Lạc Vào Thế Giới Naruto" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Đồng Nhân Naruto] Lạc Vào Thế Giới Naruto

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.