Dạ Vũ Thương Khung

Dạ Vũ Thương Khung

Tác giả: Già Lam Vũ
7 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Dạ Vũ Thương Khung

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Dạ Vũ Thương Khung thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Khác , Xuyên Không của tác giả Già Lam Vũ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Dạ Vũ Thương Khung đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Già Lam VũThể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Truyện Khác, Huyền HuyễnGiới thiệu:Truyện Dạ Vũ Thương Khung của tác giả Già Lam Vũ kể về Dạ Tử Lương một thanh niên 23 tuổi là thợ điện, trong một lần sửa điện vô tình bị giật chết và xuyên vào một cái thiếu niên phế vật cùng tên, từ đây cuộc đời niên đã thay đổi nghiêng trời lệch đất vì cái hệ thống bí ẩn cậu đã vô tình phát hiện.Không chỉ tu luyện nhàm chán, bên cạnh đó còn là cả một cuộc hành trình chém giết bước lên con đường cường giả và kèm theo những mối tình khác cốt ghi tâm hãy cùng theo dõi con đường hào hoa của Dạ Tiểu Lương.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dạ Vũ Thương Khung", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Dạ Vũ Thương Khung" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dạ Vũ Thương Khung

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.