Cô Gái Của Sếp

Cô Gái Của Sếp

Tác giả: wanderlust
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cô Gái Của Sếp

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Cô Gái Của Sếp thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả wanderlust đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Cô Gái Của Sếp đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một câu chuyện tình từ cuộc sống đầy mộc mạc, thực tế, không màu mè nhưng cũng không thiếu phần sâu sắc. Câu chuyện được kể lại bởi một thành viên trên diễn đàn vozforums.Hôm Tết dọn dẹp cái laptop cũ, bất ngờ thấy một folder mà tưởng đã lạc đâu mất. Folder lưu lại những viết lách thời sinh viên cho đến tận những năm đầu dùng Facebook. Giá trị nhất trong folder là những blog hồi Yahoo!360 được lưu lại cẩn thận, và những hồi ức. Đây là một trong những hồi ức đáng nhớ nhất, dù mới viết được hơn một nửa. Mình mở ra, chỉnh sửa đến đâu post lại đến đó. Post lên đây thì sẽ có động lực viết nốt một phần ba còn lại. Chuyện bắt đầu vào năm 2009, tại Phan Rang...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cô Gái Của Sếp", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Cô Gái Của Sếp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cô Gái Của Sếp

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.