Chú Hàng Xóm Là Chồng Em

Chú Hàng Xóm Là Chồng Em

2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Chú Hàng Xóm Là Chồng Em

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Chú Hàng Xóm Là Chồng Em thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Bé Con Say Xỉn đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Chú Hàng Xóm Là Chồng Em đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Bé Con Say XỉnThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Người ngoài nhìn Hứa Ngụy Phàm cứ nghĩ anh ta là một chàng trai cool ngầu, nhưng ai biết bề ngoài nam thần, bên trong lại là nam chứ?!!!Thật sự đúng với câu “lưu manh giả danh trí thức”, nội bộ hắn là người háo sắc vô cùngNhưng hắn lại chỉ háo sắc với mình Diệp Linh An, cả đời này hắn cũng chỉ để ý cô bé khi nhỏ mà hắn ẵm trên tay, dày công chăm sóc.Cũng không biết từ khi nào, hắn nảy sinh tình cảm với cô bé hàng xóm ấy, nhưng mà nếu đã có ý, hắn phải lên kế hoạch để rinh cho được mỹ nhân vì.Vì tương lai không phải cô đơn mình ên, hắn không từ mánh khoé nàoHắn vì muốn ẳm người ta về làm vợ mà không từ mánh khóe nào.Dụ ngọt, cưa cẩm, cưỡng chế… Cách thức nào có thể áp dụng, hắn đều làm. Lại nói đến Linh An, cô cảm thấy cái tên Hứa Ngụy Phàm thật sự rất phiền.Suốt ngày bị tên đàn ông ba mươi tư tuổi đeo bám, chọc điên lên, một thiếu nữ mười chín tuổi như cô sao chịu nổi chứ? Đã vậy ông chú già này còn đòi làm chồng cô nữa.Hừ! Đừng có nằm mơ! …

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chú Hàng Xóm Là Chồng Em", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Chú Hàng Xóm Là Chồng Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chú Hàng Xóm Là Chồng Em

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.