Bước Ngoặt Hoàng Kim

Bước Ngoặt Hoàng Kim

25 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bước Ngoặt Hoàng Kim

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bước Ngoặt Hoàng Kim thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình của tác giả Túy Trúc Lệ Đằng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bước Ngoặt Hoàng Kim đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Túy Trúc Lệ ĐằngThể loại: Đô Thị, Ngôn TìnhGiới thiệu:Bàn tay có thể chạm tới bầu trời hay không thì phải coi tòa cao ốc ta xây bao nhiêu tầng.Bước ngoặt nan giải nhưng luôn mang theo kỳ tích!Trích đoạn:Hồng Kông năm 1990.“Tép Nhỏ! Mày đứng lại chưa? Đứng lại...”Trên phố đi bộ chật kín người qua lại, một nhóm thô lỗ rượt đuổi theo người thanh niên cao ráo ăn diện lịch sự. Từng dòng người vì tiếng truy hô và sự hung hãn của đám lưu manh đó làm cho sợ hãi nép sang một bên nhường đường, sợ bị vạ lây, ai nấy chỉ trỏ bàn tán...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bước Ngoặt Hoàng Kim", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 25" "Bước Ngoặt Hoàng Kim" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bước Ngoặt Hoàng Kim

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.