Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày

Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày

80 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ , Điền Văn , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Nhất Nhật Tri Thiên đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên tác phẩm: Bạo quân sủng hôn nhật thường - 暴君宠婚日常Edit & Beta: Nghiên Tịnh GiaiVăn án: Tống Tụng đời trước bị người rót thuốc sinh tử, sau đó bị hiến cho bạo quân mà ai ai cũng sợ hãi, lại còn mắc chứng điên cuồng.Qua một đêm xuân sắc, y nghe người khác mê hoặc, sau đó hoảng sợ bỏ chạy.Cuối cùng sau khi sinh con, y bị người hại chết.Âm mưu cực kì hoàn mỹ, bởi vì sau khi y chết, có người giả trang thành y, đem theo hài tử của y tiến cung, dùng thân phận của y và trở thành nam hậu đệ nhất lịch sử....Lệ Tiêu từng vì thiên tư phi phàm bị người hạ độc điên khùng một đoạn thời gian, giải độc xong lúc tốt lúc kém, tâm tình cố chấp không ổn định. Mỗi khi hắn phát rồ, chỉ có gọi tên Tống Tụng mới có thể làm cho hắn yên tĩnh lại....Kiếp trước tất cả mọi người nói chỉ có Hoàng hậu có thể trị bệnh của hắn, nhưng hắn có thể phân rõ được, trị hắn chính là Tống Tụng, không phải Hoàng hậu.Cũng may, trời cao cho hắn một cơ hội trọng sinh duy nhất, hắn tại đêm đó, tha Tống Tụng thật về tẩm cung mình, làm cho y không có chỗ trốn....Tống Tụng cũng trọng sinh vào đêm đó:...Ngoại trừ ngoan ngoãn được sủng, tựa hồ không có cách khác.Tag: Sinh tử, cung đình hầu tước, trọng sinh, điềm văn, thần kinh không ổn định hay phát bệnh điên công x cơ trí ngoan ngoãn thụ, sinh tử văn, vả mặt, ngược traVai chính: Tống Tụng, Lệ Tiêu ┃ Vai phụ: ┃ Khác:Cùng đọc truyện nhé!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 80" "Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.