Bác Sĩ Thần Thông

Bác Sĩ Thần Thông

650 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bác Sĩ Thần Thông

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bác Sĩ Thần Thông thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Hệ Thống , Khác của tác giả Lâm Tiếu không phải cô nương đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bác Sĩ Thần Thông đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trích đoạn:Tỉnh lại sau giấc ngủ, Trần Thương cảm giác ông trời đang đùa giỡn với mìnhCấp cứu ca đêm luôn luôn làm người ta mệt mỏi, sau khi hết ca đêm, Trần Thương thật vất vả mới có thể nghỉ ngơi một chút, vốn muốn về nhà đi ngủ, thế nhưng mà buồn ngủ đến thực sự mở mắt không ra, dứt khoát ở phòng trực ban ngủ thiếp đi."Trần Thương, Trần Thương, mau dậy đi, phòng cấp cứu có bệnh nhân, ngươi đi hỗ trợ thay băng."Cho dù là Trần Thương nhắm mắt lại, cũng biết âm thanh hơi có vẻ hùng hậu này là bác sĩ Trần Bính Sinh cấp trên của mình.Hai năm kiếp sống cấp cứu này, để Trần Thương có một loại năng lực cho dù là ngủ cũng có thể mơ hồ trả lời: "Không được, ta buồn ngủ không đi nổi, ta muốn ngủ một chút."Nhưng, Trần Thương vừa dứt lời, lập tức một âm thanh phảng phất đến từ sâu trong linh hồn truyền đến:[ Đinh! Nhiệm vụ của NPC bác sĩ cấp trên Trần Bỉnh Sinh: tiến hành thay băng, làm sạch vết thương sơ cứu cho người bệnh. Nhiệm vụ hoàn thành, ban thưởng:1. Nhân dân tệ 20 nguyên.2. Kinh nghiệm thay băng +20.3. Kinh nghiệm +20. ]Trần Thương lập tức bừng tỉnh!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bác Sĩ Thần Thông", nơi mà câu chuyện của "Dị Năng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 650" "Bác Sĩ Thần Thông" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bác Sĩ Thần Thông

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.